Tin tức

Giới Thiệu Sản Phẩm

KÉO TỈA TÓC NHƠN HÒA – NGUYỄN ĐÌNH

24/08/2020 09:15:40

          Kéo được xem là biểu tượng gắn liền với các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, thông qua những đường cắt tinh tế tỉ mỉ, người thợ bộc lộ kỹ năng và sự sáng tạo của mình. Góp phần tạo ra những kiểu tóc thời trang đẳng cấp. Mỗi loại kéo đều mang công dụng và mục đích riêng, hỗ trợ công đoạn khác nhau trong quá trình tạo kiểu.

Kéo tỉa tóc là loại kéo thường được sử dụng sau khi đã tạo form bằng kéo cắt tóc, công dụng chính của loại kéo này là cắt bỏ đi một lượng tóc không cần thiết nhưng vẫn giữ nguyên độ dài cho mái tóc, giúp tóc trở nên mềm mại và tự nhiên hơn.

Phân biệt các loại kéo tỉa tóc

          Kéo tỉa tóc trên thị trường được thiết kế đa dạng các mẫu mã lưỡi cắt, với hình răng cưa trên 1 hoặc cả 2 lưỡi, mỗi loại sẽ mang lại khả năng thể hiện và hiệu ứng cắt khác nhau. Hình răng cưa cũng hết sức đa dạng kiểu dáng: đầu búa, 2 răng, 1 răng…

          1. Kéo tỉa tóc 1 bên răng:

 

 

Tỉ lệ ăn tóc giao động trong khoảng 15-50%, tùy nhu cầu trên từng kiểu tóc cụ thể, khi mong muốn độ sole giữa các sợi tóc không quá nhiều, người thợ sẽ sử dụng loại kéo có nhiều răng hơn để giảm bớt lượng tóc bị mất đi. Kéo tỉa tóc 1 bên răng được chia thành các loại phổ biến:

  • Kéo tỉa mỏng hay hòa trộn tóc:

Loại kéo này được thiết kế nhiều răng kích thước nhỏ, khoảng cách giữa các răng hẹp. Phù hợp để hòa trộn vết cắt và giúp tỉa mỏng tóc mà không tạo thêm độ phồng. Phần tóc bị cắt với phần còn lại hòa trộn với nhau.

 

 

  • Kéo tỉa tạo ra kết cấu tinh tế:

Loại kéo này có thiết kế răng kéo lớn hơn và khoảng cách răng cũng rộng hơn giúp cắt đứt tóc nhiều hơn so với kéo tỉa mỏng. Loại kéo này sử dụng được trên đa số các loại tóc, tạo độ tự nhiên và phồng nhẹ

 

 

  • Kéo tỉa răng lớn:

Loại kéo này có chi tiết răng và khoảng cách giữa các răng lớn nhất. Phần tóc không bị cắt là các mảng phân bố rộng hơn, vì thế tạo ra kết cấu rõ ràng.

 

 

          2. Kéo tỉa tóc có 2 răng:

Tỉ lệ ăn tóc vào khoảng 10-15% thấp hơn so với 1 răng. Sử dụng kéo 2 răng giúp thợ có thể che đi vết bấm trên tóc sau khi tỉa xong, giúp tóc trông tự nhiên. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi phải thực hiện thao tác bấm tỉa tóc nhiều lần, tốn nhiều thời gian công sức hơn.

 

 

Vì vậy, tùy theo phong cách của từng người thợ, để chọn loại kéo tỉa tóc có độ ăn tóc phù hợp.

          Là thương hiệu uy tín, luôn lấy tiêu chí chất lượng làm định hướng phát triển, bên cạnh các dòng kéo cắt tóc, Nhơn Hòa cũng tạo ra dòng sản phẩm kéo tỉa tóc chuyên nghiệp để hỗ trợ người dùng thực hiện những kiểu cắt tỉa đẹp.

 


 

Đặc điểm vượt trội của kéo tỉa tóc Nhơn Hòa – Nguyễn Đình:

- Sử dụng chất liệu thép trắng không gỉ 420J2 cao cấp chất lượng (loại thép chuyên dụng sản xuất kéo cắt tóc) được gia công dập nóng làm tăng độ bền.

- Kéo được nhiệt luyện đạt độ cứng 54-55HRC, gia tăng tuổi thọ.

- Thiết kế 1 bên gồm 28 răng cho hiệu ứng tạo độ sole vừa đủ, lượng tóc giảm đi không quá ít cũng không quá nhiều, đây là loại được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Với 2 kiểu:

  • Răng có chẻ V: Cấu tạo răng cưa chẻ V, lượng tóc cắt bỏ đi nhiều hơn, được sử dụng nhiều cho nam.

Răng không chẻ V: Sử dụng cho đa số các loại tóc, dùng cho cả nam và nữ, lượng tóc cắt bỏ đi ít hơn có chẻ V, tạo độ phồng nhẹ và tự nhiên cho tóc.

 

 

- Tay cầm nghển giảm áp lực lên cánh tay, giúp tạo hình các kiểu tóc hiệu quả hơn, thợ có thể đổi thao tác, đảo giấu kéo dễ dàng.

- Dễ dàng tinh chỉnh độ nặng nhẹ khi nhấp kéo bằng vít chống tháo.

- Sản phẩm đạt được độ tinh xảo cao, cực kì sắc bén, được liếc và gia công trau chuốt tỉ mỉ bởi thợ chuyên nghiệp.

- Kích thước 6 inches linh hoạt để thực hiện các kỹ thuật cắt, phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Sản phẩm là sự lựa chọn của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, giải pháp an toàn tránh tình trạng cắt tỉa quá tay gây hư form dáng, giúp làm “mềm” phần ngọn tóc cho mái tóc trông tự nhiên hơn, hoàn thiện các công đoạn cắt một cách hoàn hảo nhất. Thỏa sức định hình đẳng cấp sáng tạo và cảm nhận sự khác biệt cùng kéo tỉa tóc Nhơn Hòa - Nguyễn Đình.

 

 

 

Công ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa -514-516-518 QL 13, P.HBP, Q.TĐ, TP.HCM- ĐT:84-28.37269964 - GCNĐKDN:0301473105 do sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 19/09/1998
  • Số lượt đang truy cập: 2

  • Tổng số lượt truy cập: 1794650 lượt