Tin tức

Giới Thiệu Sản Phẩm

KÉO CẮT MAY NHƠN HÒA - NGUYỄN ĐÌNH MÓN QUÀ XỨNG DANH TINH HOA NGÀNH MAY MẶC

27/11/2021 08:31:01

 

 

 

Kéo cắt may Nhơn Hòa – Nguyễn Đình món quà xứng danh tinh hoa ngành may mặc

 

Nhiều người thường quan niệm, một bộ trang phục hoàn thiện có giá trị phụ thuộc vào chất vải, kiểu dáng và đường may. Bên cạnh đó, sự đầu tư về kỹ thuật thực hiện, tính thẩm mỹ và độ tinh tế, sắc xảo trong từng đường nét cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

 

Hành trình trở thành một chuyên gia thiết kế thời trang với khả năng tạo ra sản phẩm tốt, am hiểu về may mặc rất cần sự nỗ lực sáng tạo, thành thục khéo léo và đầu tư thông minh những trang thiết bị chuyên môn phục vụ.

 

Bên cạnh việc tính toán vận dụng đúng công thức cắt may phù hợp, khâu cắt vải được xem là một trong những công đoạn quan trọng trong ngành công nghiệp may mặc, trực tiếp thực hiện các đường cắt, định hình khuôn khổ phần "xương" sản phẩm. Những trang thiết bị hiện đại, được tự động lập trình đưa vào phục vụ đáp ứng cắt may với số lượng lớn. Ưu điểm của việc sử dụng các thiết bị cắt may công nghiệp là khả năng xử lý hàng loạt nhanh, cho hiệu suất vượt trội cùng tính đồng nhất trong chất lượng thành phẩm. Tuy nhiên, để có thể chủ động thao tác, đảm bảo mang tới những sản phẩm chất lượng cao trong ngành may mặc, nhiều người vẫn có thói quen chọn kéo cắt may (kéo cắt vải) làm bạn đồng hành.

 

Kéo cắt may Nhơn Hòa – Nguyễn Đình - dụng cụ may mặc được ưa chuộng

 

Kéo cắt may là một dụng cụ may mặc cơ bản - công cụ truyền thống cần thiết mang lại hiệu quả và góp phần không nhỏ cho sự thành công của sản phẩm may mặc. Nhất là những thiết kế thủ công mang tính cá nhân, khi người dùng đề cao sự vừa vặn, phù hợp từng chi tiết nhỏ đặc thù của cơ thể. Qua quá trình làm, thợ dễ dàng phát triển kỹ năng, điều chỉnh sự phối màu sáng tạo theo sở thích và yêu cầu của khách hàng, tạo ra sự kết hợp hài hòa trong đường nét và tính chất riêng của từng loại vải. Để làm được điều này, tất cả các công đoạn từ khâu thiết kế đến cắt vải - ráp may đều đòi hỏi sự chỉn chu, tính chính xác tỉ mỉ và khéo léo từ người thợ.

 

Đối với các dòng kéo cắt may chuyên nghiệp của Nhơn Hòa - Nguyễn Đình, người dùng có thể tìm được loại kéo phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng, từ loại kéo cắt vải thông thường giá bình dân cho người mới bắt đầu, đến kéo cắt vải sử dụng trong gia đình và dòng kéo cắt may chuyên nghiệp phục vụ cắt may sản phẩm cao cấp.

 

Kéo cắt may chuyên nghiệp Nhơn Hòa - Nguyễn Đình với tính cứng cùng khả năng tăng cường lực cắt tốt hơn, linh hoạt xử lý được nhiều lớp vải, mang lại hiệu và năng suất cao. Kéo cắt may chuyên nghiệp được ưa chuộng bởi các nhà thiết kế thời trang, sản phẩm cũng được đưa vào sử dụng rộng rãi tại cửa tiệm cắt may, xưởng may, doanh nghiệp may...

 

Tại sao công đoạn cắt tạo hình lại quan trọng trong cắt may?

 

Việc biến tấu một tấm vải thành những sản phẩm thời trang cần một quá trình với sự phối hợp không nhỏ đến từ nhiều công đoạn, điển hình là cắt may, công đoạn này yêu cầu sự tập trung, tính tỉ mỉ chính xác. Người thợ cần cắt đúng kỹ thuật theo đặc tính của vải mà vẫn đảm bảo các thông số, kích cỡ, đường nét...

 

Các đường nét cắt may ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và chất lượng của thành phẩm. Khi mua kéo cắt vải cầm tay, bạn nên chọn một loại kéo tốt với chất lượng cao và khả năng đáp ứng cắt trên chất vải phù hợp. Điều này giúp hạn chế được tình trạng cắt hư, cắt thiếu, lỗi sản phẩm, ảnh hưởng các bước tiếp theo trong giai đoạn sau, làm chậm tiến trình công việc cũng như tốn kém chi phí và thời gian thực hiện.

 

 

 

Dòng kéo cắt may chuyên nghiệp cao cấp 13IM Nhơn Hòa - Nguyễn Đình được cải tiến đặc biệt trong phiên bản này, sử dụng đơn giản hơn, tối ưu hiệu quả hoạt động thông qua những đường cắt chuẩn. Điển hình là với các loại vải đặc thù kén kéo cắt, kéo cắt may 13IM có thể xử lý tốt. Bên cạnh đó, các công đoạn trong thao tác cắt may của thợ được vận hành đơn giản và nhanh chóng hơn, mang lại hiệu quả cao về năng suất.

 

13IM là loại kéo cắt vải cầm tay đặc biệt, thu hút người dùng bởi tính thẩm mỹ, giá trị và hiệu quả hoạt động. Kéo cứng cáp và sắc bén vượt trội nhờ sử dụng chất liệu inox
420 J2 – loại thép cao cấp không gỉ với những ứng dụng tuyệt vời trong sản xuất dao kéo. Trải qua công đoạn được gia công dập nóng làm tăng tính cứng cùng quá trình nhiệt luyện giúp kéo đạt độ bền bỉ.

 

Cắt may vẫn là một ngành đặc thù đòi hỏi sự kinh nghiệm, khéo léo linh hoạt của người thợ để tạo ra những sản phẩm tối ưu về chất lượng. Chính sự chỉn chu và tỉ mỉ trong từng đường cắt tạo ra chất độc đáo riêng biệt ở từng tác phẩm. Kéo cắt may Nhơn Hòa - Nguyễn Đình được công nhận và khẳng định nhờ chất lượng vượt trội với công năng hoạt động tốt, trở thành bạn đồng hành cùng thợ chinh phục cắt may chuyên nghiệp.

 

 

 

Công ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa -514-516-518 QL 13, P.HBP, TP.TĐ, TP.HCM- ĐT:84-28.37269964 - GCNĐKDN:0301473105 do sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 19/09/1998
  • Số lượt đang truy cập: 1

  • Tổng số lượt truy cập: 2015815 lượt