Tin tức

Sự kiện

ĐỔI MỚI GIÁ TRỊ SÁNG TẠO

03/05/2017 03:27:32

Nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức cần thiết trong công việc cho  các nhà quản lý và nhân viên tại các phòng ban ngày 09/04/2017 vừa qua, Bà Ly Tracy Trang (TGĐ Công Ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa) đã tổ chức buổi đào tạo với chủ đề “Crafting the value innovation strategies” (Chiến lược đổi mới giá trị sáng tạo) do Giáo Sư Pete Ooi – Chủ tịch Global Leadership Academy (GLA) – Malaysia hướng dẫn.

 
 

          Nội dung chương trình xoay quanh chiến lược Đại Dương Xanh với mục đích tạo ra những sản phẩm bức phá vượt trội và sự sáng tạo trong dây chuyền sản xuất. Đồng thời giúp học viên nhận thức được tầm quan trọng và tính tất yếu của đổi mới – sáng tạo. Từ đó không ngừng nghiên cứu, cải tiến trong quy trình làm việc và cả trong kỹ thuật cho từng sản phẩm.

 

          Những buổi học bổ ích tương tự thường xuyên được Ban Lãnh Đạo công ty tổ chức và nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các nhà quản lý và nhân viên văn phòng vì tính thiết thực cao và mang lại hiệu quả trong công việc, thông qua đó tạo sự gắn kết trong đội ngũ quản lý của công ty.

Từ phải sang: Bà Ly Tracy Trang - TGĐ công ty, Giáo sư Pete Ooi, anh Nguyễn Phước Thọ - PGĐ Bộ Phận Công Nghệ Thiết Bị nhận giấy chứng nhận của khóa học

   
   

Các bài tập khởi động giúp tinh thần và cơ thể sảng khoái trước khi bắt đầu buổi học

 

 

 

 

Mọi người đang chăm chú lắng nghe phần thuyết giảng lý thuyết

Sau khi đã nắm được nội dung, lớp được chia thành các nhóm để thảo luận và áp dụng vào thực tế

 
 

Cấp quản lý và nhân viên tại các phòng ban đang thảo luận về các chiến lược đổi mới – sáng tạo

 
 

Một số hình ảnh các cấp quản lý xưởng và phòng ban nhận giấy chứng nhận sau khi tham gia chương trình

 

Khánh Ngân

Công ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa -514-516-518 QL 13, P.HBP, Q.TĐ, TP.HCM- ĐT:84-28.37269964 - GCNĐKDN:0301473105 do sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 19/09/1998
  • Số lượt đang truy cập: 3

  • Tổng số lượt truy cập: 1810087 lượt