Giới Thiệu Sản Phẩm - Tin mới

 • CÂN ĐIỆN TỬ NHƠN HÒA
 • CÂN ĐIỆN TỬ NHƠN HÒA

  Jan 16, 2021

  mỗi sản phẩm cân điện tử được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu nước ngoài đều phải được thông qua phê duyệt mẫu, kiểm định và dán tem kiểm định đảm bảo hợp pháp sử dụng cho mục đích mua bán kinh doanh, trao đổi thương mại.

  [...]
  Chi tiết...

Tin khác

 • LƯU Ý KHI CHỌN MUA CÂN SỨC KHỎE

  Dec 30, 2020

  Để thấy được hiệu quả sử dụng của các sản phẩm cân sức khỏe, cần chọn được loại cân tốt, đáp ứng khả năng giúp người dùng kiểm soát cân nặng của các thành viên trong gia đình. Cùng Nhơn Hòa tìm hiểu về một số lưu ý khi chọn mua cân sức khỏe, qua đó, có cái nhìn đúng đắn về mỗi sản phẩm để có đánh giá và lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

  [...]
  Chi tiết...
 • MỘT SỐ LƯU Ý KHI BẢO DƯỠNG KÉO CẮT TÓC - KÉO TỈA TÓC

  Dec 21, 2020

  Kéo cắt tóc – kéo tỉa tóc được xem là bạn đồng hành tri kỉ, dụng cụ hỗ trợ đắc lực mà các nhà thiết kế tạo mẫu tóc hết sức nâng niu trong hành trình tạo ra những kiểu tóc đẹp. Một cây kéo có chất lượng tốt quyết định hiệu suất công việc và tạo hình chuẩn xác, thông thường, khi chọn kéo cắt tỉa tóc, người ta quan tâm đến các yếu tố điển hình như:

  [...]
  Chi tiết...
 • NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHIỀU CAO CÂN NẶNG CỦA TRẺ SƠ SINH

  Nov 25, 2020

  Thông qua từng giai đoạn phát triển của cuộc đời, dựa vào cân nặng tham khảo theo biểu đồ tăng trưởng. Một công cụ như cân em bé Nhơn Hòa 20 kg tiện dụng và cần thiết, phục vụ kiểm tra chính xác cân nặng, cùng mẹ theo dõi sự thay đổi về tầm vóc của trẻ, xoay quanh việc chăm sóc bé, để con khỏe mạnh,  phát triển một cách toàn diện.

  [...]
  Chi tiết...
 • ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂN TREO NHƠN HÒA (CÂN TREO 1 MẶT SỐ 8 INCHES)

  Nov 25, 2020

  Công Ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa đã cho ra đời dòng cân treo Nhơn Hòa 1 mặt số, thuộc dòng cân cơ, thiết kế dạng cân móc treo phục vụ sử dụng tốt trong những điều kiện khó khăn về địa hình không bằng phẳng, cũng là giải pháp tối ưu cân thủy sảncân hải sản

  [...]
  Chi tiết...
Công ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa -514-516-518 QL 13, P.HBP, Q.TĐ, TP.HCM- ĐT:84-28.37269964 - GCNĐKDN:0301473105 do sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 19/09/1998
 • Số lượt đang truy cập: 2

 • Tổng số lượt truy cập: 1811236 lượt