Giới Thiệu Sản Phẩm - Tin mới

 • CÂN LÀM BÁNH - CHÌA KHÓA VÀNG CHO NHỮNG MẺ BÁNH THƠM NGON HẤP DẪN
 • CÂN LÀM BÁNH - CHÌA KHÓA VÀNG CHO NHỮNG MẺ BÁNH THƠM NGON HẤP DẪN

  Jun 8, 2021

  Để làm ra những mẻ bánh thơm ngon hấp dẫn, đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ và hoàn hảo theo tiêu chuẩn hương vị. Bên cạnh việc người làm bánh phải có những kiến thức, kỹ năng và đôi tay khéo léo riêng còn cần sự phối hợp nhịp nhàng với công cụ chuyên dụng hỗ trợ làm bánh. Một trong những công cụ phổ biến được các đầu bếp quan tâm là cân làm bánh (hay cân nhà bếp) hỗ trợ đảm bảo về tỉ lệ nguyên vật liệu thành phần với độ chính xác cao, cân làm bánh giúp quá trình thực hiện trở nên dễ dàng hơn, chuyên nghiệp hơn, cho thợ làm bánh thêm tự tin vào tay nghề.

  [...]
  Chi tiết...

Tin khác

 • MUA CÂN SỨC KHỎE LOẠI NÀO TỐT SỬ DỤNG TRONG GIA ĐÌNH?

  Mar 30, 2021

  Bạn đang trong quá trình ăn kiêng và cần theo dõi về cân nặng của mình? Bạn đang phải theo đuổi chế độ ăn uống khoa học theo tình trạng sức khỏe? Bạn có nhu cầu mua cân sức khỏe để theo dõi cân nặng thường xuyên nhưng không biết phải chọn loại cân nào? Cân sức khỏe loại nào tốt? Chức năng của cân sức khỏe là gì, tại sao loại cân này lại được ưa chuộng nhiều như vậy?

  [...]
  Chi tiết...
 • TẠI SAO CÂN NHÀ BẾP NHƠN HÒA LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHIỀU TỚI VẬY?

  Mar 3, 2021

  Ngày nay, nhiều người dùng có thói quen sử dụng cân nhà bếp để đong đo lượng thực phẩm, bột làm bánh, nguyên vật liệu làm bếp, đồ gia vị... Với chiếc cân nhựa nhà bếp Nhơn Hòa trong gia đình, người dùng không còn phải áng chừng và lo lắng dư thừa hoặc thiếu nguyên vật liệu, dễ dàng xử lý các công việc liên quan nấu ăn, thêm tự tin với tay nghề làm bếp khéo léo.

  [...]
  Chi tiết...
 • 9 LƯU Ý KHI MUA CÂN ĐIỆN TỬ

  Mar 2, 2021

  Trong những năm trở lại đây, xu hướng sử dụng cân điện tử khi đối mặt với khối lượng hàng hóa lớn trở thành một sự lựa chọn cần thiết mà khách hàng quan tâm. Cân điện tử với ưu thế cho độ chính xác cao, tính rõ ràng minh bạch và nhất quán từ kết quả hiển thị cùng khả năng đáp ứng các nhu cầu cân khối lượng lớn (lên đến hàng tạ, tấn...) mang tới cho người dùng những trải nghiệm phù hợp với nhu cầu và tính hiện đại.

  [...]
  Chi tiết...
 • TĂNG CÂN SAU TẾT – NỖI LO KHÔNG CỦA RIÊNG AI

  Feb 4, 2021

  Tết đến, hầu như ai ai cũng đều háo hức với việc được ở nhà nghỉ ngơi, thư giãn, ăn uống thỏa thuê, nhưng quên rằng chế độ sinh hoạt bất thường sẽ dẫn đến việc tăng cân không mong muốn. Cùng Cân Nhơn Hòa điểm qua những bí quyết bổ ích dưới đây, để đảm bảo một thân hình “lí tưởng” sau tết.

  [...]
  Chi tiết...
 • CÂN ĐIỆN TỬ NHƠN HÒA

  Jan 16, 2021

  mỗi sản phẩm cân điện tử được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu nước ngoài đều phải được thông qua phê duyệt mẫu, kiểm định và dán tem kiểm định đảm bảo hợp pháp sử dụng cho mục đích mua bán kinh doanh, trao đổi thương mại.

  [...]
  Chi tiết...
 • LƯU Ý KHI CHỌN MUA CÂN SỨC KHỎE

  Dec 30, 2020

  Để thấy được hiệu quả sử dụng của các sản phẩm cân sức khỏe, cần chọn được loại cân tốt, đáp ứng khả năng giúp người dùng kiểm soát cân nặng của các thành viên trong gia đình. Cùng Nhơn Hòa tìm hiểu về một số lưu ý khi chọn mua cân sức khỏe, qua đó, có cái nhìn đúng đắn về mỗi sản phẩm để có đánh giá và lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

  [...]
  Chi tiết...
Công ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa -514-516-518 QL 13, P.HBP, TP.TĐ, TP.HCM- ĐT:84-28.37269964 - GCNĐKDN:0301473105 do sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 19/09/1998
 • Số lượt đang truy cập: 3

 • Tổng số lượt truy cập: 1878728 lượt