Giới Thiệu Sản Phẩm - Tin mới

 • CÂN LÀM BÁNH VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG KHÔNG NGỜ
 • CÂN LÀM BÁNH VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG KHÔNG NGỜ

  Dec 30, 2021

  Làm bánh là một quá trình dựa vào tay nghề, tạo hình tỉ mỉ và khả năng linh hoạt biến tấu của thợ. Nghệ thuật để tạo ra những mẻ bánh mang hương vị thơm ngon, hấp dẫn chính là nhờ sự sáng tạo trên khuôn khổ công thức chế biến và tính kết hợp hiện đại.  

  Một trong những công cụ được đánh giá là có vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự thành công cho hương vị món bánh là cân làm bánh.

  [...]
  Chi tiết...

Tin khác

 • KÉO CẮT MAY NHƠN HÒA - NGUYỄN ĐÌNH MÓN QUÀ XỨNG DANH TINH HOA NGÀNH MAY MẶC

  Nov 27, 2021

  Kéo cắt may là một dụng cụ may mặc cơ bản - công cụ truyền thống cần thiết mang lại hiệu quả và góp phần không nhỏ cho sự thành công của sản phẩm may mặc. Nhất là những thiết kế thủ công mang tính cá nhân, khi người dùng đề cao sự vừa vặn, phù hợp từng chi tiết nhỏ đặc thù của cơ thể. Qua quá trình làm, thợ dễ dàng phát triển kỹ năng, điều chỉnh sự phối màu sáng tạo theo sở thích và yêu cầu của khách hàng, tạo ra sự kết hợp hài hòa trong đường nét và tính chất riêng của từng loại vải. Để làm được điều này, tất cả các công đoạn từ khâu thiết kế đến cắt vải - ráp may đều đòi hỏi sự chỉn chu, tính chính xác tỉ mỉ và khéo léo từ người thợ.

  [...]
  Chi tiết...
 • CÂN LÀM BÁNH - CHÌA KHÓA VÀNG CHO NHỮNG MẺ BÁNH THƠM NGON HẤP DẪN

  Jun 8, 2021

  Để làm ra những mẻ bánh thơm ngon hấp dẫn, đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ và hoàn hảo theo tiêu chuẩn hương vị. Bên cạnh việc người làm bánh phải có những kiến thức, kỹ năng và đôi tay khéo léo riêng còn cần sự phối hợp nhịp nhàng với công cụ chuyên dụng hỗ trợ làm bánh. Một trong những công cụ phổ biến được các đầu bếp quan tâm là cân làm bánh (hay cân nhà bếp) hỗ trợ đảm bảo về tỉ lệ nguyên vật liệu thành phần với độ chính xác cao, cân làm bánh giúp quá trình thực hiện trở nên dễ dàng hơn, chuyên nghiệp hơn, cho thợ làm bánh thêm tự tin vào tay nghề.

  [...]
  Chi tiết...
 • MUA CÂN SỨC KHỎE LOẠI NÀO TỐT SỬ DỤNG TRONG GIA ĐÌNH?

  Mar 30, 2021

  Bạn đang trong quá trình ăn kiêng và cần theo dõi về cân nặng của mình? Bạn đang phải theo đuổi chế độ ăn uống khoa học theo tình trạng sức khỏe? Bạn có nhu cầu mua cân sức khỏe để theo dõi cân nặng thường xuyên nhưng không biết phải chọn loại cân nào? Cân sức khỏe loại nào tốt? Chức năng của cân sức khỏe là gì, tại sao loại cân này lại được ưa chuộng nhiều như vậy?

  [...]
  Chi tiết...
 • TẠI SAO CÂN NHÀ BẾP NHƠN HÒA LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHIỀU TỚI VẬY?

  Mar 3, 2021

  Ngày nay, nhiều người dùng có thói quen sử dụng cân nhà bếp để đong đo lượng thực phẩm, bột làm bánh, nguyên vật liệu làm bếp, đồ gia vị... Với chiếc cân nhựa nhà bếp Nhơn Hòa trong gia đình, người dùng không còn phải áng chừng và lo lắng dư thừa hoặc thiếu nguyên vật liệu, dễ dàng xử lý các công việc liên quan nấu ăn, thêm tự tin với tay nghề làm bếp khéo léo.

  [...]
  Chi tiết...
 • 9 LƯU Ý KHI MUA CÂN ĐIỆN TỬ

  Mar 2, 2021

  Trong những năm trở lại đây, xu hướng sử dụng cân điện tử khi đối mặt với khối lượng hàng hóa lớn trở thành một sự lựa chọn cần thiết mà khách hàng quan tâm. Cân điện tử với ưu thế cho độ chính xác cao, tính rõ ràng minh bạch và nhất quán từ kết quả hiển thị cùng khả năng đáp ứng các nhu cầu cân khối lượng lớn (lên đến hàng tạ, tấn...) mang tới cho người dùng những trải nghiệm phù hợp với nhu cầu và tính hiện đại.

  [...]
  Chi tiết...
Công ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa -514-516-518 QL 13, P.HBP, TP.TĐ, TP.HCM- ĐT:84-28.37269964 - GCNĐKDN:0301473105 do sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 19/09/1998
 • Số lượt đang truy cập: 2

 • Tổng số lượt truy cập: 2047158 lượt