Sự kiện - Tin mới

Tin khác

 • SỞ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ THAM QUAN KHUÔN DẬP LIÊN HOÀN

  Jun 7, 2017

            Ngày 10/05/2017 vừa qua Công Ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa đã đón tiếp đoàn tham quan  của Sở Khoa Học Công Nghệ do P.GS Tiến Sĩ Nguyễn Ngọc Phương – Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM làm trưởng đoàn đến để tham quan và ghi hình quy trình dập liên hoàn là một trong những thiết bị có công nghệ tiên tiến nhất trong quy trình sản xuất cân đồng hồ lò xo tại Việt Nam, và một số máy móc khác trong quy trình sản xuất cân đồng hồ lò xo .

  [...]
  Chi tiết...
 • ĐỔI MỚI GIÁ TRỊ SÁNG TẠO

  May 3, 2017

  Nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức cần thiết trong công việc cho  các nhà quản lý và nhân viên tại các phòng ban ngày 09/04/2017 vừa qua, Bà Ly Tracy Trang (TGĐ Công Ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa) đã tổ chức buổi đào tạo với chủ đề “Crafting the value innovation strategies” (Chiến lược đổi mới giá trị sáng tạo) do Giáo Sư Pete Ooi – Chủ tịch Global Leadership Academy (GLA) – Malaysia hướng dẫn.

  [...]
  Chi tiết...
 • "HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG" NĂM 2017

  Apr 14, 2017

            Ngày 08/04/2017 tại hội trường Công Ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa đã diễn ra chương trình “Hội Nghị Đại Biểu Người Lao Động “ Năm 2017 như một hoạt động thường niên của công ty, với thành phần tham dự 210 người, bao gồm: đại diện ban lãnh đạo, đại nhiện khối công nhân viên toàn công ty và các khách mời. Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.

  [...]
  Chi tiết...
 • LỄ CÔNG BỐ DANH HIỆU "HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN" NĂM 2017

  Mar 16, 2017

            Vừa​ qua tại TP.HCM diễn ra lễ công bố - trao chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2017, đồng thời kỷ niệm chặng đường 21 năm Hàng Việt Nam chất lượng cao. Năm nay, Nhơn Hòa một lần nữa sánh vai cùng 588 doanh nghiệp trên bục vinh dự nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Do Người Tiêu Dùng Bình Chọn năm 2017 . Ngoài ra còn có buổi thảo luận xoay quanh chủ đề “Một cuộc gặp gỡ để tìm giải pháp cho hội nhập” quy tụ 500 khách mời trong đó có cả các nhà khởi nghiệp trẻ.

  [...]
  Chi tiết...
 • KHÓA ĐÀO TẠO "HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, KIỂM TRA, HIỆU CHUẨN VÀ SỬA CHỮA CƠ BẢN CÂN ĐỒNG HỒ LÒ XO VÀ CÂN BÀN ĐIỆN TỬ"

  Nov 8, 2016

            Nhằm hỗ trợ cho các Tổ chức / Doanh nghiệp sử dụng các loại cân đồng hồ lò xo, cân bàn điện tử có thêm kinh nghiệm trong việc hiệu chuẩn - sửa chữa các loại cân nói trên, ngày 02/11/2016, Công Ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa phối hợp cùng Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 tổ chức khóa đào tạo “Hướng dẫn sử dụng, kiểm tra, hiệu chuẩn và sửa chữa cơ bản cân đồng hồ lò xo và cân bàn điện tử” tại hội trường công ty. Ngoài sự tham gia của các học viên, giảng viên tại trung tâm Kỹ Thuật 3 còn có ba cán bộ công ty Nhơn Hòa hỗ trợ hướng dẫn thực hành, hiệu chuẩn, sửa chữa cân đồng hồ lò xo – cân bàn điện tử tại khóa đào tạo.

  [...]
  Chi tiết...
 • CHƯƠNG TRÌNH BÀN GIAO CÂN ĐỐI CHỨNG

  Oct 12, 2016

             Ngày 6/10/2016 vừa qua, công ty TNHH sản xuất cân Nhơn Hòa đã phối hợp cùng Chi Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng tổ chức “Lễ Bàn Giao Cân Đối Chứng” cho Ban Quản Lý của 151 chợ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của 28 đơn vị cơ quan quản lý nhà nước cùng 10 đơn vị cơ quan báo đài.

  [...]
  Chi tiết...
 • HỘI THAO TRUYỀN THỐNG

  Oct 15, 2016

            Với mong muốn tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và đặc biệt là kỷ niệm 18 năm thành lập công ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa (14/10/1998 – 14/10/2016), công ty đã tổ chức chương trình hội thao truyền thống với nhiều nội dung hấp dẫn như: bóng đá, nhảy bao bố, bịt mắt đập niêu, karaoke… Thông qua hoạt động này, Nhơn Hòa muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh và nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể công nhân viên chức lao động. Với phương châm “Vui chơi – Bổ ích – An toàn – Đoàn kết”,  kỳ hội thao đã được các thành viên của đại gia đình Nhơn Hòa hưởng ứng nhiệt liệt.

  [...]
  Chi tiết...
 • Số lượt đang truy cập: 3

 • Tổng số lượt truy cập: 1072367 lượt