Tin tức - Tin mới

 • MUA CÂN SỨC KHỎE LOẠI NÀO TỐT DÙNG TRONG GIA ĐÌNH?
 • MUA CÂN SỨC KHỎE LOẠI NÀO TỐT DÙNG TRONG GIA ĐÌNH?

  Oct 24, 2020

  Mỗi nhà sản xuất cân sức khỏe đều có những định hướng và tiêu chuẩn riêng mà bạn có thể chọn lựa cho phù hợp với mong muốn.

  Với những gia đình chỉ đơn thuần sử dụng để kiểm tra cân nặng cho các thành viên, bạn nên cân nhắc chọn loại cân sức khỏe cơ học. Các thiết bị cơ học vừa đảm bảo được độ bền, tính dễ sử dụng mà mức giá lại mềm hơn.

  [...]
  Chi tiết...

Tin khác

 • ĐÀO TẠO "CẬP NHẬT KIẾN THỨC KIỂM ĐỊNH CÂN ĐỒNG HỒ LÒ XO THEO ĐLVN 30:2019"

  Oct 13, 2020

  Vừa qua, ngày 11/10/2020 công ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa đã phối hợp với Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 tổ chức lớp đào tạo "Cập nhật kiến thức kiểm định cân đồng hồ lò xo theo ĐLVN 30:2019". Lớp đào tạo được hướng dẫn bởi giảng viên Đỗ Việt Hùng với hơn 80 học viên tham dự. Thành phần tham dự đều là các cán bộ quản lý, nhân viên kỹ thuật và toàn bộ kiểm định viên công ty.

  [...]
  Chi tiết...
 • CHI TIẾT VÀ ƯU ĐIỂM PHỄU THOÁT NƯỚC BAN CÔNG, SÂN THƯỢNG

  Oct 13, 2020

  Phễu thoát nước mưa Nhơn Hòa được dùng như cầu chắn rác,  lắp đặt tại ban công, sân thượng, đóng vai trò đảm bảo thu nước mưa, nước tưới cây,…tổng thể từ sàn kết nối với ống thoát. Đây là thiết bị tiện dụng được cải tiến khắc phục tình trạng nắp chặn rác bị bung ra khỏi vị trí. Cho hiệu quả thoát nước nhanh và thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ.

  [...]
  Chi tiết...
 • DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU TRONG CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP” NĂM 2020

  Oct 9, 2020

   Nhân kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2020). Nhằm ghi nhận, biểu dương các doanh nghiệp đã chấp hành tốt pháp luật, có chính sách và chăm lo tốt cho công nhân lao động. Qua đó, động viên người sử dụng lao động an tâm sản xuất - kinh doanh để cùng nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động, góp phần vào sự phát triển chung của Thành phố Hồ Chí Minh.

   

  [...]
  Chi tiết...
 • PHỄU THU NƯỚC NHƠN HÒA CHO KHẢ NĂNG CHỐNG MÙI HÔI VÀ CÔN TRÙNG HIỆU QUẢ

  Sep 23, 2020

  Một sản phẩm phễu thoát nước tốt phải đảm bảo được các tiêu chí cơ bản về khả năng thoát nước, chống gỉ sét, chịu được các tác động của hóa chất thông thường dùng trong phòng tắm, nhà vệ sinh...

  Nhơn Hòa đã tạo ra sản phẩm phễu thu nước với cấu tạo khác biệt ở phần ống thoát. Bộ phận này được thiết kế bẫy giữ nước sâu hơn, làm tăng dung tích chứa nước, từ đó giúp khả năng lưu trữ nước lâu hơn, hạn chế bị khô phần đáy phễu, cho hiệu quả chống mùi hôi và côn trùng hiệu quả.

  [...]
  Chi tiết...
 • KÉO GIA DỤNG NHƠN HÒA – NGUYỄN ĐÌNH DỤNG CỤ CẦN THIẾT PHÙ HỢP CHO MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ

  Sep 18, 2020

  Kéo là dụng cụ cần thiết phổ biến được sử dụng trong gia đình, văn phòng, trường học,... Trước sự đa dạng các loại mẫu mã, chất liệu, chất lượng và giá thành của kéo gia dụng bày bán tràn lan trên thị trường. Để có thể sở hữu được cây kéo tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong đời sống hằng ngày, tránh mua nhầm các loại kéo kém chất lượng. Khi chọn kéo, người dùng cần lưu ý đến chất liệu làm kéo, độ dày của lưỡi, độ sắc bén, độ cứng… cũng như khả năng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

  [...]
  Chi tiết...
 • KÉO THÉP RÈN CẮT MAY CHUYÊN NGHIỆP NHƠN HÒA - NGUYỄN ĐÌNH

  Sep 16, 2020

  Đối với một người thợ cắt may, việc lựa chọn loại kéo tốt quyết định đến hiệu suất làm việc, độ chính xác khi cắt vải và sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

  Kéo thép rèn cắt may chuyên nghiệp Nhơn Hòa – Nguyễn Đình được mệnh danh là “kéo cắt may quốc dân”. Đây là một trong những loại kéo được ưa chuộng trên thị trường, nhờ uy tín chất lượng sản phẩm, khả năng đáp ứng cắt may chuyên nghiệp cùng mức giá thành phải chăng. Kéo được sử dụng để cắt vải trong các công ty, cơ sở may mặc, tiệm may, dùng cho các nhà thiết kế, cắt may gia đình...

  [...]
  Chi tiết...
 • KÉO CẮT MAY CHUYÊN NGHIỆP CAO CẤP 10IM

  Sep 16, 2020

            Có thể nói, trong tủ đồ dùng của người làm ngành may mặc, không thể thiếu bóng dáng của những chiếc kéo cắt vải. Công việc cắt may đòi hỏi tính tỉ mỉ và tập trung từ người thợ, cũng như sự phối hợp hài hòa thuần thục thao tác với công cụ đi kèm, hiểu được áp lực vô hình ấy, bên cạnh dòng kéo cắt may thép rèn truyền thống đang được sử dụng phổ biến, Nhơn Hòa cũng đã cho ra đời dòng kéo cắt may cao cấp chuyên nghiệp, để phục vụ cho những nhà thiết kế "khó tính" nhất.

  [...]
  Chi tiết...
Công ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa -514-516-518 QL 13, P.HBP, Q.TĐ, TP.HCM- ĐT:84-28.37269964 - GCNĐKDN:0301473105 do sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 19/09/1998
 • Số lượt đang truy cập: 3

 • Tổng số lượt truy cập: 1811855 lượt