Tin tức - Tin mới

Tin khác

 • ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂN TREO NHƠN HÒA (CÂN TREO 1 MẶT SỐ 8 INCHES)

  Nov 25, 2020

  Công Ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa đã cho ra đời dòng cân treo Nhơn Hòa 1 mặt số, thuộc dòng cân cơ, thiết kế dạng cân móc treo phục vụ sử dụng tốt trong những điều kiện khó khăn về địa hình không bằng phẳng, cũng là giải pháp tối ưu cân thủy sảncân hải sản

  [...]
  Chi tiết...
 • NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHIỀU CAO CÂN NẶNG CỦA TRẺ SƠ SINH

  Nov 25, 2020

  Thông qua từng giai đoạn phát triển của cuộc đời, dựa vào cân nặng tham khảo theo biểu đồ tăng trưởng. Một công cụ như cân em bé Nhơn Hòa 20 kg tiện dụng và cần thiết, phục vụ kiểm tra chính xác cân nặng, cùng mẹ theo dõi sự thay đổi về tầm vóc của trẻ, xoay quanh việc chăm sóc bé, để con khỏe mạnh,  phát triển một cách toàn diện.

  [...]
  Chi tiết...
 • CÂN TREO MINI 5 kg NHƠN HÒA - CÔNG CỤ ƯỚC CHỪNG KIỂM TRA KHỐI LƯỢNG NHANH CHÓNG TIỆN DỤNG

  Nov 12, 2020

  Dòng cân treo mini Nhơn Hòa là một công cụ "nhỏ nhưng có võ" ngày càng được ưa chuộng và đưa vào sử dụng phổ biến. Cân treo mini đảm nhận khả năng cân đo khối lượng lên tới 5 kg, được xem là "bí quyết" giúp người tiêu dùng áng chừng khối lượng hàng hóa. Món vũ khí lợi hại - cân mini cầm tay, hữu ích thuận tiện mang theo trong túi quần áo, túi xách, giỏ đồ. Phát huy tác dụng khi đi chợ, đi siêu thị, du lịch… hạn chế sự thiếu hụt, dư thừa vật phẩm khi cần cân.

   

  [...]
  Chi tiết...
 • BÍ QUYẾT CHINH PHỤC MÓN ĂN NGON CHUẨN ĐẦU BẾP THỜI HIỆN ĐẠI

  Nov 4, 2020

  Dòng cân nhà bếp Nhơn Hòa là một loại cân dùng trong nhà bếp lấy ý tưởng từ loại cân đồng hồ lò xo truyền thống, được tin tưởng và an tâm nhờ tính an toàn, tiện dụng và khả năng đảm bảo tỉ lệ nguyên vật liệu phù hợp. Người ta còn gọi công cụ này bằng tên chức năng khác như: cân làm bánhcân thực phẩmcân nấu ăncân đồ ăncân gia vịcân bếp

  [...]
  Chi tiết...
 • BĂNG QUA MỌI RANH GIỚI - LỰA CHỌN CỦA CHUYÊN GIA

  Oct 29, 2020

  Ở một đẳng cấp cao hơn, kéo cắt may 13IM băng qua mọi giới hạn, với đường nét sắc xảo tinh tế, công nghệ gia công hiện đại cùng chất lượng đỉnh cao. Dòng kéo cắt may cao cấp chuyên nghiệp 13IM hội tụ các yếu tố hoàn hảo làm hài lòng những chuyên gia thiết kế thời trang khó tính nhất, mang tới trải nghiệm khác biệt cho người sử dụng.

  [...]
  Chi tiết...
 • MUA CÂN SỨC KHỎE LOẠI NÀO TỐT DÙNG TRONG GIA ĐÌNH?

  Oct 24, 2020

  Mỗi nhà sản xuất cân sức khỏe đều có những định hướng và tiêu chuẩn riêng mà bạn có thể chọn lựa cho phù hợp với mong muốn.

  Với những gia đình chỉ đơn thuần sử dụng để kiểm tra cân nặng cho các thành viên, bạn nên cân nhắc chọn loại cân sức khỏe cơ học. Các thiết bị cơ học vừa đảm bảo được độ bền, tính dễ sử dụng mà mức giá lại mềm hơn.

  [...]
  Chi tiết...
Công ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa -514-516-518 QL 13, P.HBP, TP.TĐ, TP.HCM- ĐT:84-28.37269964 - GCNĐKDN:0301473105 do sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 19/09/1998
 • Số lượt đang truy cập: 6

 • Tổng số lượt truy cập: 1983889 lượt