Tin tức - Tin mới

 • MỘT SỐ LƯU Ý KHI BẢO DƯỠNG KÉO CẮT TÓC - KÉO TỈA TÓC
 • MỘT SỐ LƯU Ý KHI BẢO DƯỠNG KÉO CẮT TÓC - KÉO TỈA TÓC

  Dec 21, 2020

  Kéo cắt tóc – kéo tỉa tóc được xem là bạn đồng hành tri kỉ, dụng cụ hỗ trợ đắc lực mà các nhà thiết kế tạo mẫu tóc hết sức nâng niu trong hành trình tạo ra những kiểu tóc đẹp. Một cây kéo có chất lượng tốt quyết định hiệu suất công việc và tạo hình chuẩn xác, thông thường, khi chọn kéo cắt tỉa tóc, người ta quan tâm đến các yếu tố điển hình như:

  [...]
  Chi tiết...

Tin khác

 • ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂN TREO NHƠN HÒA (CÂN TREO 1 MẶT SỐ 8 INCHES)

  Nov 25, 2020

  Công Ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa đã cho ra đời dòng cân treo Nhơn Hòa 1 mặt số, thuộc dòng cân cơ, thiết kế dạng cân móc treo phục vụ sử dụng tốt trong những điều kiện khó khăn về địa hình không bằng phẳng, cũng là giải pháp tối ưu cân thủy sảncân hải sản

  [...]
  Chi tiết...
 • NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHIỀU CAO CÂN NẶNG CỦA TRẺ SƠ SINH

  Nov 25, 2020

  Thông qua từng giai đoạn phát triển của cuộc đời, dựa vào cân nặng tham khảo theo biểu đồ tăng trưởng. Một công cụ như cân em bé Nhơn Hòa 20 kg tiện dụng và cần thiết, phục vụ kiểm tra chính xác cân nặng, cùng mẹ theo dõi sự thay đổi về tầm vóc của trẻ, xoay quanh việc chăm sóc bé, để con khỏe mạnh,  phát triển một cách toàn diện.

  [...]
  Chi tiết...
 • CÂN TREO MINI 5 kg NHƠN HÒA - CÔNG CỤ ƯỚC CHỪNG KIỂM TRA KHỐI LƯỢNG NHANH CHÓNG TIỆN DỤNG

  Nov 12, 2020

  Dòng cân treo mini Nhơn Hòa là một công cụ "nhỏ nhưng có võ" ngày càng được ưa chuộng và đưa vào sử dụng phổ biến. Cân treo mini đảm nhận khả năng cân đo khối lượng lên tới 5 kg, được xem là "bí quyết" giúp người tiêu dùng áng chừng khối lượng hàng hóa. Món vũ khí lợi hại - cân mini cầm tay, hữu ích thuận tiện mang theo trong túi quần áo, túi xách, giỏ đồ. Phát huy tác dụng khi đi chợ, đi siêu thị, du lịch… hạn chế sự thiếu hụt, dư thừa vật phẩm khi cần cân.

   

  [...]
  Chi tiết...
Công ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa -514-516-518 QL 13, P.HBP, TP.TĐ, TP.HCM- ĐT:84-28.37269964 - GCNĐKDN:0301473105 do sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 19/09/1998
 • Số lượt đang truy cập: 1

 • Tổng số lượt truy cập: 2033247 lượt