Tin tức - Tin mới

 • NGÀY HỘI KÍCH CẦU TIÊU DÙNG 2020
 • NGÀY HỘI KÍCH CẦU TIÊU DÙNG 2020

  Jul 7, 2020

   

            Nhằm hưởng ứng chương trình "Kích cầu tiêu dùng" do Sở Công thương TP HCM tổ chức, với mục tiêu kết nối các doanh nghiệp, thúc đẩy hoạt động sản xuất và đẩy mạnh phục hồi kinh tế, đưa các hoạt động thương mại, tiêu dùng trở về trạng thái bình thường sau đại dịch Covid-19. Cùng hơn 486 doanh nghiệp từ khắp nơi và 650 gian hàng trưng bày, công ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa đồng hành tham gia giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.

   

  [...]
  Chi tiết...

Tin khác

 • NHƠN HÒA NHẬN DANH HIỆU "HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO" LẦN THỨ 24

  Jun 24, 2020

            Buổi lễ vinh danh doanh nghiệp đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao" 2020 - 2021 được tổ chức vào ngày 12/6 tại TP HCM. Cùng với các doanh nghiệp khu vực phía Nam, Nhơn Hòa đã vinh dự được công nhận danh hiệu HVNCLC 2020-2021 do người tiêu dùng bình chọn. Kết quả cuộc điều tra bình chọn đến từ 39 địa phương với 71 đơn vị phản hồi, giới truyền thông và người tiêu dùng.

  [...]
  Chi tiết...
 • NÊN HAY KHÔNG NÊN SỬ DỤNG CÂN TÂN TRANG ?

  Apr 23, 2020

  Nhiều người nghĩ đơn giản rằng những sản phẩm tân trang đã được sửa chữa lại những hư hỏng, thay linh kiện, đổi lớp sơn, điều chỉnh các nhược điểm nhỏ thì có thể yên tâm mua với mức giá rẻ hơn.

  [...]
  Chi tiết...
 • KÉO LÀM CÁ - DỤNG CỤ THAY THẾ DAO VÀ THỚT XỬ LÍ THỨC ĂN HIỆU QUẢ

  Apr 1, 2020

             Việc chặt gà, mổ cá, cắt xẻ thực phẩm từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của người làm nội trợ. Không đơn thuần chỉ là khâu nêm nếm gia vị cho món ăn thêm đậm đà hấp dẫn. Điều mà những người làm bếp còn dành sự quân tâm hơn nữa đó là làm sao cho khâu sơ chế, chuẩn bị, bày biện thành phẩm đẹp mắt nhất. Sử dụng kéo làm cá giúp cho công việc nội trợ trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng và an toàn hơn. Đây là sự lựa chọn thông minh của phụ nữ thời hiện đại, cũng là những "bí quyết" truyền tay được quan tâm. Bởi công việc nội trợ đòi hỏi sự chỉn chu, khéo léo của người làm bếp.

  [...]
  Chi tiết...
 • GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM : HỘP GA THU NƯỚC (HỐ GA NHỰA)

  Jan 9, 2020

  Hiện nay trong ngành xây dựng, vấn đề xử lý chống thấm cho hệ thống thoát nước sàn phòng tắm – giặt, sân thượng, ban công vẫn chưa được giải quyết triệt để. Mặc dù hộp ga xi măng thu nước sàn đã xử lý sơn phủ lớp chống thấm kỹ lưỡng nhưng tình trạng thấm nước do rò rỉ vẫn xảy ra, gây nên nhiều thiệt hại và tốn kém chi phí sửa chữa.

  [...]
  Chi tiết...
 • TỔ CHỨC DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN

  Jul 1, 2019

            Những năm qua, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty TNHH sản xuất cân Nhơn Hòa còn chú trọng đẩy mạnh công tác phòng cháy chữa cháy. Ban lãnh đạo công ty thường xuyên chỉ đạo CBCNV thực hiện tốt các quy định PCCC, quán triệt phương châm “coi trọng phòng ngừa hơn xử lý hậu quả”. Ngày 26/06/2019 vừa qua, công ty TNHH sản xuất cân Nhơn Hòa phối hợp với phòng cảnh sát PC&CC Quận Thủ Đức tổ chức diễn tập phương án Phòng Cháy Chữa Cháy và Cứu Hộ Cứu Nạn (PCCC & CHCN), đây là 1 trong những hoạt động thường niên của Nhơn Hòa.

  [...]
  Chi tiết...
Công ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa -514-516-518 QL 13, P.HBP, Q.TĐ, TP.HCM- ĐT:84-28.37269964 - GCNĐKDN:0301473105 do sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 19/09/1998
 • Số lượt đang truy cập: 5

 • Tổng số lượt truy cập: 1733858 lượt