Tin tức - Tin mới

 • HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2018
 • HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG 2018

  Apr 17, 2018

            Căn cứ vào truyền thống luôn phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, ngày 14/04/2018 vừa qua “Hội Nghị Người Lao Động” năm 2018 đã được tổ chức thành công tại hội trường Công Ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa. Đến tham dự hội nghị có sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty, đại diện các cấp bộ - sở - ngành có liên quan và hơn 170 lao động từ các xưởng – bộ phận là đại diện cho toàn thể người lao động tại công ty Cân Nhơn Hòa.

  [...]
  Chi tiết...

Tin khác

 • LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM THÀNH LẬP CÂN NHƠN HÒA 1983 - 2018

  Mar 16, 2018

            Để đánh dấu những thành tựu vượt bậc cùng sự đóng góp không ngừng của Ban Lãnh Đạo và tập thể Cán bộ công nhân viên trong suốt chặng đường vừa qua, vào ngày 10/02/2018 Công Ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 35 năm thành lập. Đồng thời đây cũng là dịp để tri ân đến quý Đối Tác - Khách Hàng vì quá trình Đồng Hành và Hợp Tác cho sự phát triển của công ty. Tính đến nay, thương hiệu Cân Nhơn Hòa đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và đang vươn xa hơn nữa trên trường quốc tế. Công ty được các Bộ, Ngành đánh giá cao về thành tích hoạt động và là doanh nghiệp có đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố mang tên Bác trong thời kỳ đổi mới.

  [...]
  Chi tiết...
 • SỞ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ THAM QUAN KHUÔN DẬP LIÊN HOÀN

  Jun 7, 2017

            Ngày 10/05/2017 vừa qua Công Ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa đã đón tiếp đoàn tham quan  của Sở Khoa Học Công Nghệ do P.GS Tiến Sĩ Nguyễn Ngọc Phương – Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM làm trưởng đoàn đến để tham quan và ghi hình quy trình dập liên hoàn là một trong những thiết bị có công nghệ tiên tiến nhất trong quy trình sản xuất cân đồng hồ lò xo tại Việt Nam, và một số máy móc khác trong quy trình sản xuất cân đồng hồ lò xo .

  [...]
  Chi tiết...
 • ĐỔI MỚI GIÁ TRỊ SÁNG TẠO

  May 3, 2017

  Nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức cần thiết trong công việc cho  các nhà quản lý và nhân viên tại các phòng ban ngày 09/04/2017 vừa qua, Bà Ly Tracy Trang (TGĐ Công Ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa) đã tổ chức buổi đào tạo với chủ đề “Crafting the value innovation strategies” (Chiến lược đổi mới giá trị sáng tạo) do Giáo Sư Pete Ooi – Chủ tịch Global Leadership Academy (GLA) – Malaysia hướng dẫn.

  [...]
  Chi tiết...
 • "HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG" NĂM 2017

  Apr 14, 2017

            Ngày 08/04/2017 tại hội trường Công Ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa đã diễn ra chương trình “Hội Nghị Đại Biểu Người Lao Động “ Năm 2017 như một hoạt động thường niên của công ty, với thành phần tham dự 210 người, bao gồm: đại diện ban lãnh đạo, đại nhiện khối công nhân viên toàn công ty và các khách mời. Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.

  [...]
  Chi tiết...
 • KÉO GIA DỤNG CAO CẤP 9ID

  Apr 1, 2017

  Hiện nay, chiếc kéo đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình vì những tính năng tiện lợi mà nó đem lại…

  [...]
  Chi tiết...
 • LỄ CÔNG BỐ DANH HIỆU "HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN" NĂM 2017

  Mar 16, 2017

            Vừa​ qua tại TP.HCM diễn ra lễ công bố - trao chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2017, đồng thời kỷ niệm chặng đường 21 năm Hàng Việt Nam chất lượng cao. Năm nay, Nhơn Hòa một lần nữa sánh vai cùng 588 doanh nghiệp trên bục vinh dự nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Do Người Tiêu Dùng Bình Chọn năm 2017 . Ngoài ra còn có buổi thảo luận xoay quanh chủ đề “Một cuộc gặp gỡ để tìm giải pháp cho hội nhập” quy tụ 500 khách mời trong đó có cả các nhà khởi nghiệp trẻ.

  [...]
  Chi tiết...
 • Số lượt đang truy cập: 2

 • Tổng số lượt truy cập: 1138596 lượt