Khu vực phím tắt nội dung
Phím tắt vào menu chính
Đi đến văn bản

Tin hội chợ
Tin tức về các kỳ Hội Chợ của Công ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa

Tin hội chợ
Tin tức về các kỳ Hội Chợ của Công ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa

CÂN NHƠN HÒA THAM DỰ HỘI CHỢ XUẤT KHẨU TP. HỒ CHÍ MINH 2024
  • mai@nhonhoa.vn
  • 08/05/2024
  • 36

         Hội chợ Xuất Khẩu tại TP. HCM (HCM City Export 2024) đã diễn ra từ ngày 08/05/2024 - 11/05/2024 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) với quy mô 250 gian hàng. Theo Sở Công thương TP. HCM, đây là hội chợ hàng xuất khẩu lần đầu tiên được tổ chức tại TP. HCM do Bộ Công thương và UBND TP.HCM chủ trì.

 

 

 

         Hội chợ lần này Cân Nhơn Hòa đã cùng với các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu hàng đầu của Việt Nam, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, trung tâm xúc tiến thương mại các tỉnh thành, Hiệp hội ngành hàng trong Top nhóm ngành xuất khẩu chủ lực của TP. HCM như: Nông sản; Dệt may, da giày, túi xách; Đồ gỗ và mỹ nghệ; Thực phẩm và Đồ uống; Thủy hải sản; Điện tử, Cơ khí, Cao su – Nhựa; Các nhóm ngành xuất khẩu khác và dịch vụ hỗ trợ,... trưng bày các dòng sản phẩm chất lượng giới thiệu đến với người tiêu dùng.

 

 

         Nằm trong chuỗi chương trình hành động thực hiện chiến lược Xuất nhập khẩu hàng hóa đến năm 2030 của Thủ tướng Chính Phủ; Đề án phát triển xuất khẩu trên địa bàn TP. HCM đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 của UBND TP. HCM, Hội chợ Xuất khẩu TP. HCM 2024 là nơi gặp gỡ, đối thoại giữa doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước để trao đổi về chính sách và các cơ hội thương mại, thúc đẩy xuất khẩu xanh và bền vững. Hội chợ quy tụ các doanh nghiệp xuất khẩu uy tín hàng đầu Việt Nam sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua hàng đa dạng của các nhà mua hàng quốc tế và nhu cầu tiêu dùng trong nước với những sản phẩm chất lượng xuất khẩu.

 

 

 

         Với thông điệp “Liên Kết Mạnh – Xuất Khẩu Xanh”, Hội chợ sẽ được duy trì tổ chức hàng năm để thúc đẩy phát triển xuất khẩu bền vững của TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung.

 

 

 

 

Tags: Cân Nhơn Hòa | Nhơn Hòa | Hội chợ | Hội chợ Xuất khẩu TP. HCM 2024

Chọn khu vực dưới đây để được chuyển đến Trung tâm bảo hành.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CLOSETOP

NHƠN HÒA SCALE