Khu vực phím tắt nội dung
Phím tắt vào menu chính
Đi đến văn bản

Thành Tựu

Thành Tựu

Trải qua hành trình gần 40 năm, những thành tựu mà Công ty Cân Nhơn Hòa đạt được đều xuất phát từ sự cố gắng và nổ lực hết mình để mang đến các dòng sản phẩm uy tín chất lượng cho người tiêu dùng.

Cuộn Xuống

Thành Tựu


Nhìn lại gần hành trình xây dựng và phát triển từ năm 1983 cho đến nay, Cân Nhơn Hòa từng bước vươn lên, trở thành thương hiệu cân đồng hồ lò xo uy tín trên thị trường.

 

Với phương châm "Chất lượng là truyền thống của Nhơn Hòa", chúng tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện dịch vụ, mở rộng quy mô, cải tiến công nghệ ứng dụng vào sản xuất. Cùng với đó, Cân Nhơn hòa cũng quan tâm kiến tạo nên những giá trị cho cộng đồng, thực hiện tốt nghĩa vụ, trách nhiệm đối với nhà nước.

 

Trải qua những bước tiến dài, Công ty đã vinh dự nhận được nhiều Danh hiệu và Giải thưởng cùng những thành tựu ý nghĩa như Huân chương Lao động (hạng Nhất, Nhì, Ba), 23 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, bằng khen (của UBND TP.HCM, Bộ Trường Bộ Lao Động, Tài Chính, Tổng Cục Thuế, BHXH, Bộ Khoa học - Công Nghệ - Môi trường, Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng...) cùng rất nhiều huy chương, chứng nhận, danh hiệu cao quý khác.

 

Uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm được đánh giá bằng thước đo thành tựu, Cân Nhơn Hòa càng tự hào hơn khi nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ từ phía người tiêu dùng trong nước cũng như Quốc tế.

Trang chủ tạm thời

Chúng tôi đang chuẩn bị để làm mới trang web của chúng tôi.

Đóng

Chọn khu vực dưới đây để được chuyển đến Trung tâm bảo hành.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CLOSETOP

NHƠN HÒA SCALE