Khu vực phím tắt nội dung
Phím tắt vào menu chính
Đi đến văn bản

Tin tức & Sự kiện
Tin tức & Sự kiện liên quan đến Công ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa

Tin tức & Sự kiện
Tin tức & Sự kiện liên quan đến Công ty TNHH Sản Xuất Cân Nhơn Hòa

CÂN NHƠN HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024
  • mai@nhonhoa.vn
  • 04/04/2024
  • 854

Vào ngày 29/03, tại hội trường Công ty TNHH SX Cân Nhơn Hòa đã tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2024. Tham dự Hội nghị lần này có sự góp mặt của đại diện Ban Lãnh đạo, Hội đồng thành viên, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở (CĐCS), đại diện của Liên đoàn lao động và đại diện BTC Thành ủy Thủ Đức, Trưởng các bộ phận, phòng ban xưởng sản xuất, Chi Đoàn thanh niên cùng 197 đại biểu được bầu chọn từ cơ sở.

 

 

Tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2024, Nhơn Hòa mong muốn đây sẽ là dịp để tập thể các công nhân viên thể hiện ý chí, nguyện vọng, quyền được biết, được tham gia ý kiến và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. Đây cũng là cơ hội để người lao động và Công ty có thể vun bồi thêm cho mối quan hệ lao động tốt đẹp đã được xây dựng suốt hơn 40 năm qua.

 

Ông Trần Văn Ràng - Phó Trưởng Ban Tổ Chức Thành ủy Thủ Đức và Bà Nguyễn Thị Ngọc Hương - Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Lao động TP. Thủ Đức đại diện tham dự Hội nghị.

 

Tại Hội nghị lần này đã thông qua một số nội dung như sau:

1. Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh Công ty năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2024.

2. Báo cáo tình hình giám sát thực hiện chế độ chính sách cho người lao động năm 2023.

3. Biểu quyết nhất trí với các nội dung đã thảo luận, thống nhất tại Hội nghị.

4. Thống nhất thành viên đại diện tập thể người lao động tham gia đối thoại định kỳ.

5. Tiếp thu đầy đủ các ý kiến đóng góp của đại biểu tham dự, triển khai và tổ chức thực hiện đầy đủ Nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động đã thông qua.

6. Kêu gọi toàn thể đoàn viên người lao động phát huy tinh thần trách nhiệm của mình, hưởng ứng tích cực các hoạt động, phong trào thi đua nhằm góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2024.

 

Ông Trần Đức – Giám đốc Hành chánh nhân sự Công ty Cân Nhơn Hòa báo cáo tại Hội nghị.

 

Ông Lê Ngọc Điệp – Chủ tịch Công đoàn Công ty Cân Nhơn Hòa báo cáo tại Hội nghị.

 

Qua hội nghị lần này, Ban lãnh đạo đã ghi nhận và giải đáp một cách rõ ràng, thẳng thắn những vấn đề về công tác điều hành, quản lý hay một số vấn đề về lợi ích của người lao động mà các đại biểu đã nêu ra nhằm hướng đến một mối quan hệ lao động hài hòa.

 

Ông Nguyễn Thanh Bình – Phó Tổng Giám Đốc công ty giải đáp thắc mắc cho người lao động

 

Hội nghị diễn ra trong không khí nghiêm túc, chuyên nghiệp. Các đại diện cho tập thể người lao động đã tiến hành ký kết giao ước thi đua nhằm thể hiện tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong tình hình khó khăn như hiện nay.

 

Đại diện 8 xưởng sản xuất ký kết giao ước thi đua.

 

Để thể hiện sự dân chủ tại nơi làm việc một cách nghiêm túc và thiết thực, mọi quyết định được thông qua tại Hội nghị đều được thông qua dựa trên sự biểu quyết của tập thể đại biểu tham dự.

 

Hình ảnh toàn thể đại biểu giơ tay biểu quyết

 

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hương - Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Lao động TP. Thủ Đức phát biểu tại Hội nghị

 

Sau buổi làm việc tập trung và nghiêm túc của toàn thể đại biểu tham dự, Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Với những phương hướng và kế hoạch đã đề ra cho năm 2024, chúc cho Cân Nhơn Hòa và tập thể người lao động có thể đạt được những mục tiêu và tiếp tục nâng cao hình ảnh thương hiệu cân Việt trên thị trường trong và ngoài nước.

Tags: Hội nghị đại biểu Người lao động 2024 | Nhơn Hòa | Cân Nhơn Hòa

Chọn khu vực dưới đây để được chuyển đến Trung tâm bảo hành.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CLOSETOP

NHƠN HÒA SCALE